4 mẫu cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Cầu thang kính cường lực là giải pháp giúp mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mỗi gia đình trong việc thiết kế nội thất ngôi nhà. 

Với đa dạng các mẫu chân trụ bắt kính: Trụ gỗ, trụ inox, trụ hợp kim nhôm, hay không sử dụng trụ thay vào đó là ốc pad, chân nhện, âm sàn hoặc gá kẹp kính mang đến nhiều kiểu thiết kế cho chiếc cầu thang nhà bạn. Cùng tham khảo 4 loại cầu thang kính được sử dụng nhiều nhất trong bài viết này của chúng tôi nhé!.

Cầu thang kính lan can kính dạng trụ dài

Cầu thang kính lan can kính dạng trụ dài

Là loại khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng vì kiểu dáng rất đa dạng, phong  phú như bao gồm cả trị inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ hay nhôm, ninox mecal, trụ sắt có độ cao tiêu chuẩn. Đặc biệt, lan can kính đảm bảo được sự sáng tạo và mang tới cảm giác nghệ thuật cho kính được đỡ liên kết khéo léo vào các tay đỡ inox.

Lan can kính cường lực sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp…, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can kính trụ dài đa số đều phải sử dụng tay vịn.

Cầu thang kính dạng bậc

Cầu thang kính dạng bậc

Đây là loại cầu thang kính được chộn vào sàn bê tong hoặc bậc cầu thang để tạo thành rảnh rộng (khoảng từ 20nm – 70nm). Do đặc điểm cầu thang chỉ có kính nên đây là loại tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với những căn nhà chật muốn tạo cảm giác thoãng đáng cho căn phòng thì đây là lựa chọn hợp lý hơn cả. Tiết kiệm kinh tế vì chỉ sử dụng kính.

Ngoài ra khách hàng nếu có nhu cầu có thể chọn các phụ kiện kính cường lực chính hãng đi kèm như: tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, tay vịn gỗ dùng trong nhà và inox khi dùng ngoài trời.

Cầu thang kính lan can kính dạng trụ ngắn

Cầu thang kính lan can kính dạng trụ ngắn

Đây là cầu thang kính có trụ ngắn chỉ khoảng 1/5-1/3 chiều cao lan can, kết cấu được chia thành 2 dạng là trụ áp sàn và trụ cặp hông. Theo đó, dạng  lan  can kính sẽ có đặc điểm là đáy cách sàn và kính liên tục làm cho cầu thang có cảm giác như bị hở, vừa đảm bảo tạo ra sự thông suốt và thông thoáng cho bên dưới. Giá của loại cầu thang này có thể thấp hơn 2 loại đã nêu ở trên.

Cầu thang kính dạng pass inox

Cầu thang kính dạng pass inox

Thật khó hiểu pass inox là gì tuy nhiên đơn giản bạn có thể hiểu đây là đây là dạng cầu thang có sự che phủ của bên thanh đà liên kết, đặc biệt giữa kính và thanh đà sẽ có một khoảng rỗng từ 30 – 60 (tùy loại pass có thể là pass đơn hoặc đôi). Sau khi hoàn thiện, loại cầu thang này sẽ có 1 vách kính trong suốt với giá được định mức theo từng phần như đã trình bày ở trên (pass, kính và tay nắm).

Nguồn tuongkinhtkc.com

Tin tức mới

NỘI DUNG LIÊN QUAN