Vì sao cửa kính khung nhôm cao cấp ngày càng được nhiều người ưa chuộng?

Trước đây, bất cứ một công trình nào, đến khâu lắp đặt cửa, người ta lại lựa chọn chất liệu gỗ hoặc nhôm truyền thống bởi giá thành rẻ và dễ dàng trong việc vận chuyển lẫn thi công. Tuy nhiên, ngày nay, những loại cửa này đang dần dân mất đi, thay thế vào đó là cửa nhôm cao cấp, lý do tại sao lại có sự thay đổi như thế này, hãy cùng xem thử nhé.

Cửa kính khung nhôm cao cấp có điểm gì khác biệt

Cửa kính khung nhôm cao cấp với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ, khắc phục được những nhược điểm cũng như hạn chế của cửa nhôm truyền thống thông thường. Cửa được chế tạo và sản xuất từ chất liệu khung nhôm thanh định hình kết hợp với chất liệu hợp kim nhôm, sử dụng kính cường lực an toàn kết hợp với một số bộ phụ kiện đi kèm làm tăng tính chắc chắn, đảm bảo khả năng chống nước, chống thấm và cách âm cực kì tốt. 

Đặc biệt, trên bề mặt của còn được thiết kế với nhiều rãnh, gân, nếp với công dụng tăng độ cứng, độ chống lực, độ khít khi đóng, mở cửa. Đây cũng được xem là điểm khác biệt rõ ràng nhất. Màu sắc nhôm phong phú như: Trắng sứ, vân gỗ, trắng mờ, vàng kim, nâu mờ. Chủng loại kính đa dạng như: Kính lụa, kính kim cương, kính an toàn, kính cường lực…

Tại sao nhiều công trình thi công ưa chuộng cửa kính khung nhôm cao cấp?

Cửa kính khung nhôm cao cấp vốn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho công trình thi công nhà ở, tòa nhà, chung cư, biệt thự của mình bởi những lý do chính như sau:

  • Cửa đạt được tính ổn định cũng như độ bền cao trong sử dụng, hạn chế được sự biến dạng tối đa trước điều kiện khí hậu của Việt Nam, dù thời tiết như thế nào cũng không bị cong vênh, co ngót,…
  • Nguồn nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn là nhập khẩu và thông qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, xử lỹ theo công nghệ cao trước khi đưa vào sản xuất.
  • Bề mặt cửa được phun sơn tính điện đảm bảo luôn bền màu, chắc chắn, tăng tuổi thọ theo thời gian sử dụng, có độ phẳng về bề mặt, độ đồng đều về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao.
  • Hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Cửa kính khung nhôm cao cấp nhiều mẫu, đa dạng lựa chọn

Để đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của người sử dụng, cửa kính khung nhôm cao cấp mỗi ngày luôn được cải tiến và đa dạng, cho ra những dòng sản phẩm với thiết kế mới, lạ mắt, đa dạng trong sự lựa chọn. Luôn làm hài lòng người sử dụng, đáp ứng tối đa như cầu của người dùng.

Cửa kính khung nhôm cao cấp sử dụng làm cửa sổ dạng mở hất
Cửa kính khung nhôm cao cấp sử dụng làm cửa sổ dạng mở hất.
 

Cửa kính khung nhôm cao cấp dạng 1 cánh lùa
Cửa kính khung nhôm cao cấp dạng 1 cánh lùa.

Cửa kính khung nhôm cao cấp dạng lùa nhiều cánh
Cửa kính khung nhôm cao cấp dạng lùa nhiều cánh.

Nguồn tuongkinhtkc.com

Tin tức mới

NỘI DUNG LIÊN QUAN